Từ Khóa

Hỗ Trợ Trực Tuyến

HOTLINE : 0988 130 187 - 0915566879

Email : dulichsaovang@gmail.com

 • DU LỊCH QUỐC TẾ

  Mr Hiền : 0915 566 879
 • DU LỊCH TRONG NƯỚC

  Mr Đức Anh : 0988 130 187
 • XE DU LỊCH

  Mr Cảnh : 0901 201 535
 • CSKH

  24/24 : 0913 090 535
 • ĐT CỐ ĐỊNH

  Tổng đài : 02263686967

Deal Vip

Tour Hot

Giới Thiệu

CHÍNH SÁCH HOÃN, HỦY, KHIẾU NẠI

CHÍNH SÁCH HOÃN, HỦY, KHIẾU NẠI

VII: CHÍNH SÁCH ĐỔI, HOÃN HỦY, HOÀN TIỀN, KHIẾU NẠI

7.1. Quy trình đổi, hoãn

         Việc đổi nội dung dịch vụ (tour trong nước, quốc tế, xe, vé máy bay..) Khách hàng phải thông báo cho Sao Vàng Travel được biết bằng điện thoại, fax, gmail, hoặc trực tiếp đến công ty trước 3 (ba) ngày không tính ngày thứ 7 và Chủ nhật về việc cần thay đổi. Và chịu phí đổi theo từng mục dịch vụ. Trước 3 (ba) ngày khởi hành dịch vụ khách hàng muốn đổi không được chấp nhận.

         Việc hoãn nội dung dịch vụ du lịch (tour trong nước, quốc tế, xe, vé máy bay..) Khách hàng phải thông báo cho Du lịch Sao Vàng được biết bằng điện thoại, fax, gmail, hoặc trực tiếp đến công ty trước 3(ba) ngày không tính ngày thứ 7 và Chủ nhật về vấn đề cần thay đổi. Và chịu phí đổi theo từng mục dịch vụ. Các bên thống nhất bằng việc thực hiện lại dịch vụ vào một ngày gần nhất.

7.2 Quy trình hủy

Toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia dịch vụ tour du lịch phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax, điện thoại từ Saovangtravel.com

Saovangtravel.com không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hủy hoặc bỏ dịch vụ tour.

7.3. Khiếu nại và hoàn tiền

Nếu khách hàng có khiếu nại đến Saovangtravel.com, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện của chúng tôi (bán hàng) để có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp dulichsaovang@gmail.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.
Việc hoàn tiền dựa trên sự thống nhất của 2 bên khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ đồng ý với các phương pháp giải quyết sự cố có văn bản đi kèm. Hoàn tiền sẽ gửi tới khách hàng bằng thư điện tử, giấy báo chuyển tiền, chuyển khoản, tiền mặt.

Tin liên quan